வண்டி வருகுது - vandi varugudu
- Details
- Parent Category: Short Stories, Novels & Poetry
- Category: Azha. Valliappa - குழந்தைக்கவிஞர் அழ. வள்ளியப்பா
- Hits: 5113
கடகடா கடகடா வண்டி வருகுது
காளை மாடு இரண்டு பூட்டி வண்டி வருகுது.
kadakada kadakada vandi varugudu
kaaLai maadu irandu pootti vandi varugudu
டக்டக் டக்டக் வண்டி வருகுது.
தாவித் தாவி ஓடும் குதிரை வண்டி வருகுது.
taktak taktak vandi varugudu
taavi taavi oodum gudirai vandi varugudu
ட்ரிங்ட்ரிங் ட்ரிங்ட்ரிங் வண்டி வருகுது
சீனு ஏறி ஓட்டும் சைக்கிள் வண்டி வருகுது.
tringtring tringtring vandu varugudu
seenu Eri oottum saikil vandi varugudu
பாம்பாம் பாம்பாம் வண்டி வருகுது.
பாய்ந்து வேகமாக மோட்டார் வண்டி வருகுது.
paampaam paampaam vandi varugudu
paayndu vegamaaga motaar vandi varugudu
குப்குப் குப்குப் வண்டி வருகுது.
கும்ப கோண மிருந்து ரயில் வண்டி வருகுது!
gupgup gupgup vandi varugudu
kumbakona mirundu rayil vandi varugudu