மாம்பழம் - Maambalam
- Details
- Parent Category: Short Stories, Novels & Poetry
- Category: Azha. Valliappa - குழந்தைக்கவிஞர் அழ. வள்ளியப்பா
- Hits: 3606
மாம்பழமாம் மாம்பழம்.
மல்கோவா மாம்பழம்.
Maambazhamaam maambazhamaam
Malgovaa maambazhamaam
சேலத்து மாம்பழம்.
தித்திக்கும் மாம்பழம்
Selaththu maambazhamaam
Thithikkum maambazhamaam
அழகான மாம்பழம்.
அல்வாபோல் மாம்பழம்.
azhagaana maambazhamaam
alvaapol maambazhamaam
தங்கநிற மாம்பழம்
உங்களுக்கும் வேண்டுமா?
thanganira maambazhamaam
இங்கேஓடி வாருங்கள்;
பங்குபோட்டுத் தின்னலாம்.
inge vodi vaarungaL
pangupottu thinnalaam.