அதோபாராய்! - ado paaraay!
- Details
- Parent Category: Short Stories, Novels & Poetry
- Category: Azha. Valliappa - குழந்தைக்கவிஞர் அழ. வள்ளியப்பா
- Hits: 5140
குதித்துக் குதித்தே ஓடும்
குதிரை அதோ பாராய்.
kudiththu kudiththu oodum
gudirai ado paaraay
அசைந்து அசைந்து செல்லும்
ஆனை இதோ பாராய்.
asaidu asaindu sellum
aanai ido paaraay
பறந்து பறந்து போகும்.
பருந்து அதோ பாராய்.
parandu parandu pOgum
parundu ado paaraay
நகர்ந்து நகர்ந்து செல்லும்
நத்தை இதோ பாராய்.
nagarndu nagarndu sellum
naththai ido paaraay
தத்தித் தத்திப் போகும்
தவளை அதோ பாராய்.
thathi thathi pogum
tavaL ado paaraay
துள்ளித் துள்ளி நாமும்
பள்ளி செல்வோம், வாராய்.
thuLLi thuLLi naamum
paLLi selvOm, vaaraay.