பசுவே - pasuvE
- Details
- Parent Category: Short Stories, Novels & Poetry
- Category: Azha. Valliappa - குழந்தைக்கவிஞர் அழ. வள்ளியப்பா
- Hits: 5419
பசுவே, பசுவே, உன்னைநான்
பார்த்துக் கொண்டே இருக்கின்றேன்.
pasuvE, pasuvE, unnainaan
paarthu konde irukindren.
வாயால் புல்லைத் தின்கின்றாய்.
மடியில் பாலைச் சேர்க்கின்றாய்.
vaayaal pullai tinkindraay
madiyil paalai serkkindraay
சேர்த்து வைக்கும் பாலெல்லாம்
தினமும் நாங்கள் கறந்திடுவோம்.
serththu vaikkum paalellaam
dinamum naangaL karandhiduvom
கறந்து கறந்து காப்பியிலே
கலந்து கலந்து குடித்திடுவோம்.
karandu karandu kappiyile
kalandu kalandu kudithiduvom.